Giới thiệu về chúng tôi

MONG TÌM LẠI VÒNG TAY, HƠI ẤM CỦA MẸ

Thứ bảy, 07/08/2021, 13:38 GMT+7

Cùng chung tay giúp người mẹ vượt qua khó khăn để nhận lại con. Ngày 04.08.2021 tại khoa sản Bệnh viên Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, một bé gái khỏe mạnh xinh xắn, nặng 3.2kg được chào đời lúc 11h20’ sau một ngày mẹ của bé đã bỏ bé lại bệnh viện. Hiện nay bé ngủ ngoan, bú tốt và đang được chăm sóc bởi các y bác sĩ và điều đưỡng khoa nhi bệnh viện. Nhìn em bé ngủ ngoan, xinh xắn, đáng yêu lâu lâu lại mỉm cười làm ai cũng không khỏi chạnh lòng.

b6-01

Được thông tin cháu bé bị bỏ rơi, các nhân viên trong khoa và bệnh viện của ít lòng nhiều người góp sữa người góp tiền mua quần áo vật dụng cho bé. Ai cũng thương yêu và mong cho cháu sớm được quay về vòng tay yêu thương của mẹ.

b7-01

Trong mùa dịch này khó khăn lại càng chồng chất khó khăn, mọi người ai cũng chật vật với cuộc sống mưu sinh, không phải ai cũng có thể dễ dàng vượt qua được. 
Nay bệnh viện kêu gọi chính quyền địa phương, các mạnh thường quân cùng chung tay với bệnh viện tìm lại mẹ cho bé. Bệnh viện miễn phí 100% chi phí sinh trọn gói cho sản phụ mong sản phụ quay lại đón bé và kêu gọi thêm các mạnh thường quân tài trợ sữa, tã, quần áo sơ sinh cho cháu bé.

b5-01

“Con cứ việc ngủ ngon mau lớn, mọi người vẫn luôn bên con”, khi Bác sĩ Ánh trưởng khoa Nhi nói thầm thì bé đã cười. Thật xúc động mọi người ạ!
Hi vọng bé luôn mạnh khỏe và cả một đời an nhiên. 

 


MST: 0303203915 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp
GPHĐ số: 150/BYT-GPHĐ do Bộ Y Tế cấp ngày 15/05/2014
Người đại diện : ông Cao Hùng Phú
dathongbao