Bác sĩ thường trực 0901 696 115
Hotline CSKH 0974 508 479
Giới thiệu về chúng tôi

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ SÀI GÒN KHÁM MIỄN PHÍ BẢO HIỂM Y TẾ CHO KHÁCH HÀNG, THANH TOÁN BHYT MỌI TUYẾN

Thứ ba, 04/04/2023, 15:28 GMT+7

Hướng ứng tháng “Giải phóng miền Nam – Thống nhất đất nước” và tiếp nối chuỗi sự kiện Ngày Sức khỏe Thế giới (7/4), Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn triển khai chương trình khám 0 đồng cho người có BHYT đến khám lần đầu tiên tại Bệnh việngiảm 10% phí Cận lâm sàng, chấp nhận mọi đối tượng BHYT.

Theo đó, từ ngày 10 đến hết ngày 20/4/2023, người dân chỉ cần mang theo thẻ Bảo hiểm Y tế hoặc Căn cước Công dân có gắn chip tích hợp mã thẻ BHYT là có thể đến khám miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn (địa chỉ: 171/3 Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh).

kham-bao-hiem-y-te

kham_bao_hiem_y_te

Bác sĩ khám và tư vấn tình trạng sức khỏe cho người dân

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo điều kiện để cộng đồng phát hiện sớm bệnh và điều trị kịp thời mà không phải lo về chi phí, nhất là đối với những mảnh đời khó khăn. Khi đến khám, người dân sẽ được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát. Những người có vấn đề sức khỏe phức tạp hơn sẽ được bác sĩ chuyên khoa kiểm tra kỹ để có những chỉ định phù hợp.

Người dân có thể gọi điện thoại đăng ký trước để sắp xếp lịch khám qua Tổng đài Chăm sóc khách hàng của bệnh viện: 0985 095 100 hoặc 0974 508 479.

kham_bao_hiem_y_te

Người dân trình xuất Thẻ Bảo hiểm Y tế tại quầy tiếp nhận khi đến khám tại bệnh viện

kham_bao_hiem_y_te

Người dân nhận thuốc sau khi khám sức khỏe

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn cũng là điểm bán BHYT, điểm khám chữa bệnh BHYT với mức phí khám ngang bằng mức thanh toán ở những bệnh viện khác và chấp nhận mọi đối tượng BHYT (cùng tuyến và khác tuyến). Bên cạnh đó, ở đây còn tiếp nhận các loại thẻ bảo hiểm cao cấp và quốc tế như: Bảo Việt, Vietinbank, FTC, Bảo Minh, Inssmart, Manulife, BAKCO, Dai – ichi Life, Generali Việt Nam, Hùng Vương, Pacific cross (Fubon, Cathay, BSH, HDI, MSIG), SAS, Liberty, Papaya, MIC Insurance…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


TAG:
dathongbao